Cách xóa hết ảnh trên facebook nhanh

     

Việc đọc lại, xem lại các hình ảnh, bài post cũ trong quá khứ khiến bạn cảm thấy xấu hổ và bạn muốn tất cả chúng hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên số lượng bài post cần xóa quá nhiều trong khi Facebook lại giới hạn số lượng bài xóa là 50. Đừng lo lắng, với thủ thuật ở bài viết dưới đây của Sforum.vn, bạn sẽ xóa triệt để các post và ảnh trên Facebook mà không bị mất tài khoản . Cùng theo dõi nhé!


1. Xóa nội dung bài post

Cách làm mà Sforum.vn giới thiệu đến bạn chính là sử dụng tiện ích Social Book Post Manager của Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách xóa hết ảnh trên facebook nhanh

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome trên máy tính. Truy cập và cài đặt tiện ích mở rộng Social Book Post Manager tại đây.

Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động lại trình duyệt để tiện ích hoạt động một cách hiệu quả nhất.

*
Truy cập và cài đặt tiện ích mở rộng Social Book Post Manager.

Bước 2: Truy cập vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó truy cập tiếp vào trang cá nhân và nhấp tiếp vào tùy chọn “Nhật ký hoạt động”.

Chọn “Nhật kí hoạt động”.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Social Book Post Manager và điền các thông tin về thời gian bài đăng mà bạn cần xóa, sau đó nhấn “Delete” để việc xóa được diễn ra.

Điền các thông tin về thời gian bài đăng mà bạn cần xóa.

Lưu ý rằng dữ liệu bài đăng khi xóa sẽ không thể khôi phục lại được, do đó bạn đọc cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng tiện ích này.

2. Xóa album ảnh

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân và nhấp vào phần “Ảnh.

*
Truy cập vào trang cá nhân và nhấp vào phần “Ảnh.

Xem thêm: Trình Bày Cơ Chế Đóng Mở Khí Khổng Là Do, Cấu Tạo Và Cơ Chế Đóng Mở Khí Khổng

Tiếp tục nhấp vào lựa chọn “Album”.

*
Chọn Album.

Bước 2: Nhấp vào tên album ảnh bạn cần xóa. Nhấp tiếp vào biểu tượng hình bánh răng và chọn mục “Xóa album” để xóa.

*
Nhấp vào tên album ảnh bạn cần xóa.

3. Xóa ảnh và video được tag

Bước 1: Truy cập vào trang Nhật ký hoạt động.

Truy cập vào trang Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Trong danh sách các lựa chọn mà trang Nhật ký hoạt động mang lại, bạn hãy tìm và nhấp vào mục “Ảnh và video”. Tiếp tục nhấp vào tùy chọn “Ảnh bạn được gắn thẻ”.

*
Chọn “Ảnh bạn được gắn thẻ”.

Bước 3: Facebook sẽ liệt kê những bài viết về ảnh và video mà bạn bè gắn thẻ bạn vào. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình cây viết và chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” để xóa mình ra khỏi các bài đăng này.

*
Chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” để xóa mình ra khỏi các bài đăng này.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa triệt để các post và ảnh trên Facebook mà không bị mất tài khoản. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn! Hãy chia sẻ thủ thuật facebook này đến bạn bè và người thân nhé!


Chuyên mục: Tổng hợp